โพสต์เมื่อ  21 ต.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 344

???? PCRU NEWs ???? : คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2567

> วันที่ 21 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. บริเวณด้านหน้าอาคาร 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2567 วันที่ 21 ตุลาคม 2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชาศรี เรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานวางพานพุ่มดอกไม้ และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และจากนั้น คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ผู้บริหารอาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ได้กล่าวคำปฏิญาณตน และร่วมร้องเพลงมาร์ชพยาบาล และบทเพลงผู้หญิงสีขาว ซึ่งขับร้องโดยนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 1

>> จากนั้นได้ร่วมการปลูกต้นไม้ ด้านหน้าคณะพยาบาลศาสตร์ ซึ่งการปลูกต้นไม้ในครั้งนี้ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้ร่วมปลูกต้นไม้พร้อมกับติดป้ายชื่อ เพื่อดูแลต้นไม้ที่ปลูกในวันนี้ จนสำเร็จการศึกษาจากคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

-------------------------------------------------------------

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี /ภาพ/ข่าว