พิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือระหว่าง(MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ มหาวิทยาลัยครุศาตร์ฉู่สง มลฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน
โพสต์เมื่อ  21 ต.ค. 2567 /   ผู้เขียน Admin_sit /  เปิดดู 245

พิธีลงนามบันทึกตกลงความร่วมมือระหว่าง(MOU) ???????? ????????

> วันที่ 21 ตุลาคม 2567 เวลา 10.30 น. ณ มหาวิทยาลัยครุศาตร์ฉู่สง มลฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวิช ลอยมา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการสภามหาวิทยาลัย นำผู้บริหารคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณ สนใจ คณบดีคณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยรองคณบดี และอาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการส่งเสริม สนับสนุน การเรียนรู้ การจัดการเรียนการสอนของทั้งสองมหาวิทยาลัย เพื่อแลกเปลี่ยนบุคลากร นักศึกษา และร่วมมือด้านวิจัยระหว่างกัน เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนและผู้สอนให้มีคุณภาพ

>> ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เหอ หย่ง ไท่ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยครุศาตร์ฉู่สง มลฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ให้การต้อนรับและร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ด้วย

-------------------------------------------------------------

www.pcru.ac.th มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

เผยแพร่โดย : งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี